Giới thiệu về giatotmekong

Chúng tôi gồm đội ngũ các bạn trẻ với cùng chung mục tiêu mang lại các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cùng với dịch vụ tốt nhất ngoài ra tạo nơi mua sắm thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng. Chúng tôi từng là những người thường xuyên mua sắm online nên hiểu được tâm lý khách hàng mong đợi sản phẩm đúng nội dung đăng tải, giá cả hợp lý, thời gian  giao hàng chính xác và an toàn trong thanh toán do đó chúng tôi cùng nổ lực xây dựng website giatotmekong trở thành trang không chỉ mang lại các sản phẩm tốt nhất đáp ứng các mong đợi của khách hàng mà còn là cổng thông tin cung cấp các thông tin hữu ích về cuộc sống, thời trang và các lĩnh vực khác cũng như chia sẻ các kinh nghiệm với nhau.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về hàng Gia Dụng thông minh, Thời Trang, Mỹ Phẩm và nhận ship hàng chính hãng từ Mỹ về đến tận tay khách hàng.

  • Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Chân thật về chất lượng và thành thật trong kinh doanh. Tất cả các sản phẩm đều được xác thực trước khi gửi đến tay khách hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng và kiễm tra sản phẩm.
  • Tích lũy điểm để nhận quà hấp dẫn theo quý từ giatotmekong bằng cách cộng dồn giá trị các đơn hàng
  • Mua hàng với số lượng từ 10 sản phẩm/đơn hàng hoặc 5 sản phẩm cho mặt hàng thời trang/ mỹ phẫm bạn sẽ nhận giá ưu đãi.
  • Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ complain nào về chất lượng, dịch vụ hay đóng góp ý kiến để mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Phone/ Viber/ Zalo: 0855155489

Email: nguyenbichcam90@gmail.com

ech

Chúc các quý khách có thời gian mua sắm thật thoải mái trên giatotmekong.com